18:05

Viêm dạ dày là tình trạng có nhiều không khí tích tụ bên trong dạ dày, gây đầy hơi, đau, kích ứng và viêm. Do vậy, nếu bạn có những triệu chứng của viêm dạ dày thì hãy bổ sung những siêu thực phẩm dưới đây vào chế độ ăn hàng ngày vì chúng có thể giúp giảm viêm dạ dày một cách tự nhiên và hiệu quả.

Các loại hạt: Các loại hạt như hạt điều, hạnh nhân,…rất giàu axit béo omega-3 có thể trung hòa nồng độ axit trong dạ dày của bạn giúp giảm viêm dạ dày và ợ nóng.

Cá: Cá rất giàu vitamin E có thể chữa trào ngược axit trong cơ thể.

Dưa hấu: Giàu nước và vitamin, dưa hấu được xem là một thực phẩm làm giảm viêm dạ dày một cách tự nhiên và hiệu quả. 

Thịt nạc: Nếu bạn muốn giảm viêm dạ dày một cách tự nhiên, hãy tiêu thụ thịt nạc như thịt gà bỏ da được nấu chín không có dầu và các loại gia vị.

Dưa chuột: Dưa chuột là một trong những cách tốt nhất để làm dịu dạ dày của bạn và giảm viêm dạ dày vì chúng có tính làm mát.

Chuối: Chuối có tính làm dịu dạ dày và chống viêm.

Gừng: Một thực phẩm giúp giảm viêm dạ dày khác là gừng. Gừng đi kèm với các tính chất chống viêm có thể làm dịu niêm mạc dạ dày.

Nho khô: Các chất chống oxy hóa có trong nho khô có thể hấp thụ các axit dư thừa được sản xuất trong dạ dày, làm giảm viêm dạ dày một cách tự nhiên.

Yến mạch: Yến mạch có khả năng trung hòa axit trong dạ dày của bạn, do vậy hãy bổ sung loại thực phẩm này vào chế độ ăn nếu bạn đang bị viêm dạ dày. 

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.