00:30

Đi tiểu nhiều, nhiễm trùng da, chân tay mất cảm giác,...là những dấu hiệu cảnh báo cơ thể bạn đang bị dư thừa đường trong máu.

1. Khát nước liên tục: Khi lượng đường trong máu cao, thận phải làm việc nhiều hơn để lọc đường thừa, đường sẽ được loại bỏ theo nước tiểu, cùng với các chất lỏng khác trong cơ thể. Điều này làm cho bạn cảm thấy mất nước và khát nước liên tục.

2. Đói liên tục: Việc phải đi tiểu nhiều, khiến cơ thể bạn có xu hướng giảm calo. Ngoài ra, do lượng đường cao trong máu, nó làm ngăn chặn đường từ thực phẩm đến các tế bào; điều này sẽ khiến bạn đói liên tục. 

3. Đi tiểu thường xuyên: Lượng đường trong máu cao khiến bạn khát nước liên tục và có xu hướng uống nhiều nước hơn; điều này sẽ dẫn đến đi tiểu nhiều hơn. 

4. Giảm cân: Khi tần suất đi tiểu tăng lên, bạn có xu hướng mất calo. Do đó nó dẫn đến mất trọng lượng cơ thể.

              

5. Chân tay mất cảm giác: Khi lượng đường trong máu dư thừa, nó gây tổn thương các dây thần kinh. Điều này gây tê và bạn có xu hướng bị mất cảm giác ở bàn tay và bàn chân.

6. Giảm tầm nhìn: Lượng đường trong máu cao sẽ dẫn đến khô mắt và gây mờ tầm nhìn. 

7. Mệt mỏi: Khi lượng đường trong máu cao, glucose trong cơ thể không được sử dụng đúng cách; các tế bào không có được năng lượng cần thiết. Điều này gây ra sự mệt mỏi thường xuyên. 

8. Nhiễm trùng da: Da khô và ngứa là hiện tượng phổ biến khi mức đường huyết cao trong cơ thể. Do đi tiểu thường xuyên, nó gây ra sự mất nước và các mô da cũng trở nên khô và gây ra ngứa da và nhiễm trùng.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.