04:59

Khóa học này sẽ giúp các điều dưỡng viên Việt Nam nắm được phương pháp triển khai quy trình điều dưỡng cơ bản, biết cách khai thác thông tin tiền sử bệnh, lập kế hoạch điều dưỡng tiêu chuẩn và nhận định được các bệnh phổ biến theo phương pháp và quy trình đào tạo tối ưu đang được áp dụng tại IMS - một trong những tập toàn y tế lớn nhất Nhật Bản.

Hiểu được tầm quan trọng của đội ngũ điều dưỡng, Bệnh viện Hồng Ngọc luôn mở rộng hợp tác đào tạo điều dưỡng với nhiều trung tâm y tế, bệnh viện lớn trong nước cũng như các tổ chức y tế uy tín trên thế giới.

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ điều dưỡng viên và đáp ứng sự phát triển vững mạnh của bệnh viện, từ ngày 17 – 24.11.2016, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc hợp tác cùng Tập đoàn y tế IMS Nhật Bản tổ chức khóa đào tạo điều dưỡng viên tại cơ sở 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.

Chương trình hợp tác đào tạo điều dưỡng giữa Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc và Tập đoàn y tế IMS Nhật Bản sẽ là cơ hội để các điều dưỡng viên được học tập và trau dồi kiến thức chuyên môn từ các chuyên gia y tế hàng đầu đến từ Nhật Bản.

Nhật Bản giúp Việt Nam đào tạo điều dưỡng viên ảnh 1
Các chuyên gia y tế Nhật Bản thăm quan bệnh viện trước khóa học

Tại chương trình hợp tác đào tạo lần này, bà Kitagami Yoko - Giám đốc điều dưỡng tập đoàn IMS và điều dưỡng viên Tomikuda Fumie (Điều dưỡng thuộc IIMA) - sẽ trực tiếp giảng dạy các điều dưỡng viên tại Bệnh viện Hồng Ngọc. Đại diện đơn vị đào tạo từ Nhật Bản cho biết: “Những bài giảng của chúng tôi sẽ giúp các điều dưỡng viên nắm được phương pháp triển khai quy trình điều dưỡng cơ bản, biết cách khai thác thông tin tiền sử bệnh, lập kế hoạch điều dưỡng tiêu chuẩn và nhận định được các bệnh phổ biến theo phương pháp và quy trình đào tạo tối ưu đang được áp dụng tại tập toàn IMS Nhật Bản. Chương trình đào tạo sẽ kết hợp đan xen giữa lý thuyết và thực hành, trong đó phần lớn thời gian sẽ dành cho các bài học thực tiễn”.

Được biết, Tập đoàn y tế IMS Nhật bản – một trong những tập đoàn y tế lớn nhất Nhật Bản - được thành lập từ năm 1956 đến nay đã trải qua 60 năm phát triển với 135 bệnh viện và trung tâm y tế trực thuộc.

Tin bài nổi bật


Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.