00:42

Giải Vô địch Thể dục thể hình Quốc gia – Lực sĩ đẹp năm 2016 qui tụ trên 140 vận động viên đến từ 13 tỉnh, thành phố, ngành trên toàn quốc tranh tài 20 nội dung, gồm: 9 hạng cân nam (đến 55kg - trên 90kg), 5 hạng cân nữ (đến 46kg, đến 49kg, đến 52kg, đến 55kg, trên 52kg), 4 hạng cân đôi nam nữ phối hợp (đến 46kg, đến 49kg, đến 52kg, trên 52kg) và 2 nội dung toàn năng (nam, nữ) để chọn lực sĩ đẹp Việt Nam 2016.

Giải đấu do Tổng cục Thể dục - Thể thao phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch An Giang tổ chức tại Nhà Thiếu nhi An Giang. Với chất lượng chuyên môn cao và nhiều vận động viên xuất sắc từ khắp các tỉnh thành trên cả nước tham dự, Amway -  thương hiệu toàn cầu về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp – đã hân hạnh là nhà tài trợ chính cho giải, với mong muốn góp một phần nhỏ vào phong trào luyện tập thể dục thể thao của người dân cả nước.

Thể dục thể hình không chỉ là môn thể thao thi đấu, mà còn là một môn thể dục dành cho đại chúng, vừa giúp cho người chơi khỏe mạnh hơn lại vừa cải thiện được hình thể. Là thương hiệu toàn cầu về sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Amway đã tìm thấy những điểm tương đồng giữa hiệu quả của bộ môn thể thao này với tôn chỉ hoạt động của công ty, đó là xây dựng song song hai yếu tố Khỏe và Đẹp trong phát triển thể chất.  

Sau bốn ngày tranh tài từ 17 – 21.11, Giải Vô địch Thể dục thể hình Quốc gia lần thứ 19 năm 2016 đã khép lại với nhiều thành công và thành tích đáng trân trọng. Kết thúc giải, đơn vị Bình Dương giành Giải Nhất Toàn đoàn, tiếp theo sau là đơn vị TPHCM và Bình Dương. Đặc biệt Giải Vô địch tuyệt đối Nam năm nay thuộc về VĐV Lâm Văn Cuôi (đơn vị Bình Dương) và Giải Vô địch tuyệt đối Nữ thuộc về VĐV Tôn Hoàng Khánh Lan (đơn vị Đồng Nai).

Amway Việt Nam là nhà tài trợ chính cho giải “Lực sĩ đẹp Việt Nam” 2016 ảnh 1

Ông Bùi Khánh Nguyên - Giám đốc Đối ngoại Amway Việt Nam - chia sẻ : “Đây là lần đầu tiên Amway tài trợ cho một giải thưởng có quy mô và uy tín nhất của bộ môn thể hình Việt Nam. Chúng tôi mong cùng với những người giàu tâm huyết sẽ thúc đẩy sự phát triển bộ môn này trở thành một phần quan trọng trong các hoạt động luyện tập thể dục thể thao trong cộng đồng, hỗ trợ mọi người xây dựng lối sống hiện đại và tri thức nhằm đạt được một sức khỏe tối ưu và vẻ đẹp tự nhiên”. 

Trong những năm qua, thể dục thể hình Việt Nam đã và đang có bước phát triển nhanh, các lực sĩ Việt Nam đã giành được nhiều giải cao tại các cuộc tranh tài tầm cỡ châu lục và thế giới. Với sự góp mặt của hàng loạt tuyển thủ quốc gia tham dự, giải đấu đã diễn ra đầy hấp dẫn và kịch tính. Thông qua giải thi đấu năm nay, các vận động viên xuất sắc được tuyển chọn sẽ tham dự tập huấn trong đội dự tuyển thể dục thể hình Việt Nam năm 2017.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.