20:22

Vừa qua, khá nhiều sản phẩm của CTCP Kingphar Việt Nam đã vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là 1 trong 100 sản phẩm có chất lượng hàng đầu cho trẻ em, tiên phong đi đầu trong hiệu quả sử dụng, chiếm được niềm tin của nhiều người tiêu dùng.

Năm 2015 Công ty Cổ Phần Kingphar Việt Nam vinh dự được nhận hơn 6 giải thưởng trong lễ vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ đạt tiêu chí của chương trình “Mẹ tin dùng, con lớn khôn” tổ chức tại Nhà hát lớn - số 01 Tràng Tiền, Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên kênh Thời sự - Chính trị tổng hợp VTC1 – Đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam VTC.

ảnh 1
 

Chia sẻ về ý nghĩa của việc tổ chức chương trình bình chọn sản phẩm “Mẹ tin dùng, Con lớn khôn”, Trưởng Ban tổ chức chương trình cho biết: “Trong các gia đình, chăm sóc con cái bằng tất cả tình yêu thương là bổn phận và là thiên chức của cha mẹ, đặc biệt là người mẹ, luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho các con yêu của mình, nhất là các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, đó là một hình thức bảo đảm cho các em quyền được bảo vệ của mình. Đây cũng là cơ hội tốt để các tổ chức, doanh nghiệp khẳng định thương hiệu và xây dựng lòng tin với người tiêu dùng thông qua việc sản xuất và cung ứng các sản phẩm - dịch vụ tốt dành cho trẻ em - đối tượng quan trọng và được quan tâm hàng đầu của các bà mẹ, gia đình” .

Chương trình “Mẹ tin dùng, Con lớn khôn’’ được thực hiện công khai qua các kênh bình chọn: Lấy ý kiến độc giả Tạp chí Gia đình & Trẻ em; trên website chính thức của Chương trình tại địa chỉ metindung.vn và lấy ý kiến trực tiếp của khách hàng tại một số trung tâm mua sắm lớn trên cả nước.

Nhận được giải thưởng vinh dự này, công ty CP Kingphar Việt Nam một lần nữa khẳng định được giá trị và uy tín thương hiệu của mình với cộng đồng trong suốt thời gian qua. Với mong muốn vì sức khỏe trẻ em, các sản phẩm đạt giải như: Viên Sáng Mắt, Well-Brain Kingphar, Echina, Bạch Phượng Hoàn, Kingphar Baby, Nhuận Phế Hoàng… đều có thành phần là các thảo dược thiên nhiên cao cấp giúp bé khỏe mạnh, phát triển cả thế chất và tinh thần đã được các phụ huynh tin dùng và cảm nhận sâu sắc hiệu quả mang lại cho bé. Đây là sự ghi nhận những nỗ lực của Kingphar trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, hiện đại hóa sản xuất mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Đồng thời khẳng định uy tín thương hiệu và sự tin cậy của khách hàng cũng như sự đánh giá cao của các nhà chuyên môn.

Công ty Kingphar xuất sắc vượt qua rất nhiều thương hiệu khác để vinh dự nhận được giải thưởng “Mẹ tin dùng, con lớn khôn” là sự ghi nhận của toàn cộng đồng người tiêu dùng cũng như sự cố gắng của lãnh đạo Công ty và tập thể cán bộ nhân viên trong công ty trong suốt thời gian qua đã nỗ lực hết mình để đưa thương hiệu Kingphar và các sản phẩm bảo vệ sức khỏe mẹ và bé phát triển sâu rộng ra thị thường, góp phần mang lại sự phát triển toàn diện cho trẻ em Việt Nam nói chung và khẳng định giá trị thương hiệu Kingphar Việt Nam nói riêng.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.