02:20

Bọng mắt thâm quầng và xấu xí sẽ được loại bỏ hoàn toàn từ những loại thực phẩm dễ kiếm dưới đây.

Khoai tây: Hãy cắt những lát khoai tây mỏng, tròn và đặt chúng trong tủ lạnh, sau đó ắp lên hai mắt trong vòng 10-15 phút và rửa sạch lại với nước. Bọng mắt sẽ không còn, vùng da quanh mắt cũng sẽ sáng lên trông thấy.

Dưa chuột: Bạn chỉ cần đặt những lát dưa chuột ướp lạnh lên mắt trong 10 phút và lau hoặc rửa sạch với nước. Điều này sẽ giúp bọng mắt giảm đáng kể, đồng thời quầng mắt cũng sáng lên.

Loại bỏ bọng mắt hoàn toàn bằng những mẹo đơn giản ảnh 1
 

Túi trà lọc: Đắp túi trà lọc sẽ kết quả ngay lập tức trong việc loại bỏ bọng mắt. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt túi trà ướp lạnh lên mắt trong 10 phút, sau đó rửa sạch.

Mật ong: Mật ong không chỉ làm giảm bọng quanh mắt, chúng cũng ngăn chặn tình trạng da mắt chảy xệ, nhăn nheo. Bạn lấy nửa chén nước, trộn 1 muỗng canh mật ong. Dùng bông gòn thấm vào hỗn hợp này và đặt lên những vùng da quanh mắt, sau 5-10 phút rửa sạch lại với nước.

Lòng trắng trứng: Lòng trắng trứng sẽ giúp loại bỏ bọng mắt, ngăn ngừa nếp nhăn và giúp da săn chắc. Bạn chỉ cần thoa lòng trắng trứng dưới mắt, để cho nó khô và rửa sạch.

Lô hội: Các chất chống ôxy hóa và vitamin E trong lô hội giúp cải thiện lưu thông máu và làm giảm bọng mắt rất hiệu quả.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.