22:46

Dưới đây là những thực phẩm quen thuộc được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, ít ai biết được chúng lại rất có hại cho sức khỏe, có thể gây ra ung thư, mất trí nhớ...

ảnh 1
Cao su: Những chất làm trắng được sử dụng trong quá trình chế biến kẹo cao su có chứa một lượng độc tích rất có hại cho sức khỏe. Ngoài ra, các chất chống oxy hóa trong kẹo cao su cũng sẽ có tác động tiêu cực đối với sức khỏe người tiêu dùng. 
ảnh 2

Bắp rang bơ: Theo nghiên cứu, mỗi người không được dùng quá 6g mì chính/ngày. Khi ăn quá nhiều mì chính, nồng độ glutamate sẽ tăng cao, khiến cơ thể khó tích tụ được canxi và magie gây ra chứng nhức đầu, dễ quên, ngắn hạn, tim đập nhanh, buồn nôn và hệ sinh sản của con người. 

ảnh 3

Gan lợn: Gan lợn chứa hàm lượng Cholesterol rất cao. Cholesterol là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới xơ vữa động mạch, gây chứng cao huyết áp, bệnh tim mạch, giảm hoạt động của não bộ bởi vậy không nên ăn quá nhiều gan. 

ảnh 4

 Dưa chua: Thường xuyên ăn dưa chua sẽ khiến cơ thể lưu trữ nước và natri, tăng nguy cơ bị bệnh tim mạch. Bên cạnh đó, dưa chua có chất nitrit là chất gây ung thư hàng đầu, vì vậy nến ăn liên tục trong thời gian dài sẽ có nguy cơ mắc ung thư. 

ảnh 5

Quẩy: Quẩy có chứa hợp chất vô cơ nhôm. Nếu ăn hàng ngày, hàm lượng nhôm trong cơ thể sẽ tích dần lên, khó bị lọc bỏ hết. Khi cơ thể tích tụ quá nhiều nhôm, các tế bào não, dây thần kinh sẽ bị nhiễm độc, có thể mắc các bệnh về thần kinh, mất trí nhớ, thậm chí chứng Alzheimer khi về già. 

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.