14:18

Dưới đây là tác dụng không ngờ của việc quan hệ tình dục vào buổi sáng ít ai biết.

Điều gì sẽ xảy ra khi quan hệ tình dục vào buổi sáng? ảnh 1

Tăng ham muốn tình dục: Buổi sáng là lúc cơ thể bạn tràn đầy năng lượng, giúp ‘chuyện yêu’ diễn ra dễ dàng hơn, ngoài ra, khi đó có một dòng chảy mạnh của máu đến bộ phận sinh dục làm tăng ham muốn tình dục.

Điều gì sẽ xảy ra khi quan hệ tình dục vào buổi sáng? ảnh 2

Giúp sáng da: Phụ nữ sẽ nhận thấy da của mình sáng và khỏe mạnh hơn khi quan hệ tình dục vào buổi sáng, điều này là do sự gia tăng sản xuất estrogen khi bạn quan hệ tình dục.

 

Điều gì sẽ xảy ra khi quan hệ tình dục vào buổi sáng? ảnh 3

Ngăn chặn đau tim: Quan hệ tình dục vào buổi sáng có thể giúp giảm huyết áp của bạn đến một mức độ bình thường, và làm giảm nguy cơ bị đau tim.

Điều gì sẽ xảy ra khi quan hệ tình dục vào buổi sáng? ảnh 4

Điều trị chứng trầm cảm: Một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng quan hệ tình dục vào buổi sáng, một hormone gọi là oxytocin được giải phóng trong não, có khả năng điều trị trầm cảm.

Điều gì sẽ xảy ra khi quan hệ tình dục vào buổi sáng? ảnh 5

Ngăn chặn đột quỵ: Vì quan hệ tình dục vào buổi sáng sẽ làm giảm huyết áp của bạn và cũng có thể hỗ trợ trong việc giãn nở của các mạch máu, sự hình thành các cục máu đông sẽ được ngăn chặn, do đó làm giảm nguy cơ đột quỵ.

Điều gì sẽ xảy ra khi quan hệ tình dục vào buổi sáng? ảnh 6

Tăng cường miễn dịch: Quan hệ tình dục vào buổi sáng sẽ kích thích việc sản xuất các kháng thể là phân tử immunoglobulin A, có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn và giúp cơ thể chống lại các bệnh.

Điều gì sẽ xảy ra khi quan hệ tình dục vào buổi sáng? ảnh 7

Giảm cân: Quan hệ tình dục vào buổi sáng có thể đốt cháy khoảng 300 calo mỗi lần, do vậy đây là cách giúp giảm cân lành mạnh và hiệu quả.

Tin bài xem thêm

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Nhãn:

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.